Tập đoàn Thắng Lợi rộn ràng khai xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 10/02/2022, trong không khí rộn ràng, vui tươi của những ngày đầu năm mới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn Thắng Lợi đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm, gửi đến nhau những lời chúc đầy ý nghĩa nhân dịp khai xuân Nhâm Dần 2022.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn nhằm khởi động một năm mới an lành, khai mở nhiều cơ hội mới trong năm 2022 tới đây. Trong ngày khai xuân, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV sẽ dâng hương, cùng nhau nguyện cầu một năm thuận buồm xuôi gió, đồng thời trao nhau những lời chúc bình an, may mắn, năm mới nhiều thắng lợi mới, làm như “Hổ” để vững vàng, tự tin đón đầu thử thách, thẳng tiến về đích với những chỉ tiêu ấn tượng đã đặt ra trong năm 2022.

Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng toàn thể CBNV cúng khai xuân tại Thắng Lợi Building

Mong cầu một năm mới thuận lợi

Cũng trong ngày ngày, tại các công ty thành viên, dự án được phát triển bởi Tập đoàn Thắng Lợi đã tổ chức lễ cúng khai trương đầu năm với hi vọng một năm đại cát đại lộc, tiếp tục mang đến thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng, góp phần tạo nên uy tín của thương hiệu Thắng Lợi trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam.

Các công ty thành viên cũng tổ chức khai xuân nhân ngày vía thần tài

Tại dự án The Diamond City, ban lãnh đạo Thắng Lợi Land cũng tiến hành cúng khai xuân

The Diamond City sẽ là dự án bùng nổ đầu tiên trong năm 2022

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, tại buổi tiệc trưa thân mật, đại diện Ban lãnh đạo, Ông Phan Minh Hoàng – Phó tổng giám đốc đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CBNV, kỳ vọng một năm mới đại thành công, bứt phá, tạo nên một năm “cách mạng” của Người Thắng Lợi với những cột mốc đáng tự hào.

Bên cạnh nghi thức chính cúng khai trương đầu năm, lễ khai xuân còn có nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm “lên dây cót” tinh thần cho toàn thể Người Thắng Lợi thông qua các tiết mục như: hái lộc đầu năm, văn nghệ mừng xuân, họp mặt liên phòng ban….

Có thể nói, trong không khí tươi vui của ngày khai xuân cũng là ngày đầu tiên làm việc sau thời gian nghỉ tết Nhâm Dần, bên cạnh những nụ cười luôn nở trên môi, toàn thể Người Thắng Lợi ai nấy đều vươn cao quyết tâm cố gắng nỗ lực về hành trình cho một năm 2022 đang bắt đầu, hy vọng một năm thật sung túc, may mắn và thành công rực rỡ.

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 TÂN TRỤ ROYAL

  Dự án: TÂN TRỤ ROYAL Qui Mô: 1.1 ha Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG LỢI

  #1 KHU DÂN CƯ QUỐC LINH DIAMOND CITY

  Dự án: KHU DÂN CƯ QUỐC LINH Quy Mô: 35 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG [...]

  #1 THE SOL CITY

  Dự án: THE SOL CITY Quy Mô: 36 ha Chủ Đầu Tư: THẮNG LỢI GROUP