Sáng ngày 09/07/2022, phía đại diện Tập đoàn Thắng Lợi gồm có ông Nguyễn Thanh Quyền, Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng các ông/bà thành viên HĐQT, lãnh đạo các công ty thành viên và phòng/ban vừa hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu Sumitomo Forestry Group.

Theo đó, phía đại diện Sumitomo Forestry Group gồm có ông Toshiro Mitsuyoshi, Chủ tịch, Tổng Giám đốc điều hành toàn cầu và ông Atsushi Kawamura, Giám đốc điều hành Tập đoàn cùng các ông/bà đã tham quan chuỗi dự án của Thắng Lợi tại Long An, thể hiện sự tin tưởng hai bên sẽ là đối tác chiến lược, tin cậy của nhau trong quá trình hoạt động cũng như hợp tác kinh doanh thời gian tới.

Đại diện hai bên gặp gỡ tại buổi làm việc sáng ngày 9/7/2022

Tại buổi làm việc, ông Toshiro Mitsuyoshi cho biết, hai bên có cùng hệ giá trị kinh doanh, hiện đang hướng đến một mục tiêu chung đó là cung ứng chuỗi sản phẩm đại chúng/vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi đối tượng. Đại diện phía Tập đoàn Thắng Lợi cũng xác định cần cụ thể hóa các nhiệm vụ cũng như mục tiêu dựa trên tôn chỉ hoạt động “phát triển địa phương, phụng sự đất nước”, thông qua việc kiến tạo những sản phẩm nhà ở/bất động sản chất lượng cao, trồng nhiều cây xanh và chú trọng đến các tác động môi trường trong suốt quá trình triển khai, phát triển dự án.

Ông Nguyễn Thanh Quyền, Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thắng Lợi (trái) bắt tay thân mật với ông Toshiro Mitsuyoshi, Chủ tịch, Tổng Giám đốc điều hành toàn cầu Sumitomo Forestry Group (phải) hứa hẹn phát triển một mối quan hệ hợp tác bền vững trong tương lai

“Nằm trong mục tiêu chiến lược phát triển bền vững, chúng tôi đặt trọng tâm là chất lượng sản phẩm và môi trường sống được ưu tiên hàng đầu. Quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Thắng Lợi và Sumitomo Forestry Group đã thể hiện tầm nhìn và khát vọng phát triển bền vững, trở thành một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và hướng đến phát triển hệ sinh thái đa ngành bền vững tại Việt Nam”, ông Quyền chia sẻ.

Đây cũng là một hoạt động trong chuỗi các kế hoạch hành động quan trọng nhằm hướng đến thúc đẩy giao lưu hợp tác văn hóa giữa hai doanh nghiệp Việt – Nhật, thể hiện khát vọng đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của xã hội Việt Nam. Hai bên cùng đánh giá cao vai trò, vị trí của nhau trên cả bình diện kinh doanh và chiến lược phát triển bền vững. Sumitomo Forestry Group tin rằng, phía doanh nghiệp sẽ cùng với Tập đoàn Thắng Lợi chung tay góp phần bảo vệ môi trường và mang lại giá trị cho cộng đồng.

Sumitomo Forestry Group là doanh nghiệp khai thác và chế biến gỗ của Nhật Bản, hiện kinh doanh gỗ, cung ứng vật liệu xây dựng và nhà ở cao cấp làm bằng gỗ với kinh nghiệm hơn 60 năm trên thị trường. Hiện Sumitomo Forestry Group đã thành lập công ty tại Việt Nam với tên gọi Sumitomo Forestry Vietnam, đảm nhiệm việc xuất /nhập khẩu, kinh doanh số lượng lớn các loại vật liệu xây dựng và gỗ.

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 TÂN TRỤ ROYAL

  Dự án: TÂN TRỤ ROYAL Qui Mô: 1.1 ha Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG LỢI

  #1 KHU DÂN CƯ QUỐC LINH DIAMOND CITY

  Dự án: KHU DÂN CƯ QUỐC LINH Quy Mô: 35 ha Phát Triển Dự Án: THẮNG [...]

  #1 THE SOL CITY

  Dự án: THE SOL CITY Quy Mô: 36 ha Chủ Đầu Tư: THẮNG LỢI GROUP